{关键字}

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY GIẤY TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Các hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy của NTV thực hiện cho khách khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn việt nam TCVN.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải nhà máy giấy với số lượng lên tới hàng trăm khách hàng trên cả nước và họ đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Các hệ thống chúng tôi triển khai cho khách hàng đa số là xử lý bằng phương pháp sinh học và không cần dùng tới hóa chất, tiết kiệm được tối đa chi phí xử lý nước thải nhà máy giấy

Hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy chúng tôi thiết kế và xây dựng vận hành và chế độ bảo chì rất dễ ràng. NTV cam kết rằng hệ thống xử lý nước nhà máy giấy chúng tôi thiết kế đều được kiểm chứng các chỉ tiêu xả thải đạt tiêu chuẩn về môi trường TCVN

Chi phí về dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy chúng tôi cung cấp với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhà máy giấy là quan trong và cần thiết

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất giấy được coi là ngành kinh tế trọng điểm của nước ta, đóng vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế –  xã hội. Tuy nhiên đây cũng là một ngành công nghiệp có mức độ ô nhiễm trầm trọng, đặc biệt là vấn đề nước thải. Vì vậy, song song với việc lập kế hoạch phát triển doanh nghiệp, một bài toán khác đặt ra cho ngành giấy là phải xử lý nước thải nhà máy giấy thật tốt giảm bớt ô nhiễm và bảo vệ tài nguyên môi trường.

 

{关键字}

 

Vậy nước thải ngành giấy xuất phát từ đâu? Sẽ ảnh hưởng đến môi trường như thế nào nếu không được xử lý triệt để. Và công nghệ vi sinh xử lý nước thải nhà máy giấy được ứng dụng vào thực tiễn như thế nào?

Nguồn phát sinh nước thải và công nghệ xử lý nước thải nhà máy giấy ngành giấy

 

Nước thải phát sinh chủ yếu từ quá trình nấu rửa, nghiền và cán bột giấy.

Tính trung bình sản xuất 1 tấn bột giấy, nhà máy sản xuất sẽ thải ra môi trường 2-3 tấn chất thải

 

{关键字}

(Ảnh: Nước thải từ khâu sản xuất giấy)

 

{关键字}

 

–       Nước thải ngành giấy chứa độc tính rất cao do dịch chiết từ nguồn nguyên liệu sản xuất thô (gỗ, rơm, bã mía..) như nhựa, axit béo, lignin, một số chất gây ung thư, khó phân hủy trong môi trường.

–       Nước thải ngành giấy có chứa tồn dư của các hóa chất, chất tẩy trắng, chất oxy hóa trong quá trình sản xuất.

–       Nước thải sinh hoạt .

Mức độ ô nhiễm nước thải nhà máy giấy: 

Theo thống kê của Tổng cục Môi trường, hiện cả nước có gần 500 doanh nghiệp sản xuất giấy, nhưng trong đó chỉ có 10% doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn môi trường cho phép. Còn lại hầu hết  các nhà máy – xí nghiệp không có hệ thống xử lý nước thải hoặc hệ thống cũ, sơ sài chưa đạt yêu cầu môi trường. Chính vì vậy, vấn đề xử lý nước thải nhà máy sản xuất giấy luôn là vấn đề nhức nhối, chưa triệt để, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe con người.

 

{关键字}

( Bảng Thống kê của Tổng Cục Môi Trường năm 2011 về thành phần nước thải của một số nhà máy giấy và bột giấy với nguyên liệu là gỗ và giấy thải)

Trên thực tế, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước thải công nghiệp giấy và bột giấy ( QCVN12 – MT: 2015/BTNMT), nồng độ cho phép của các thông số ô nhiễm trong nước thải nhà máy sản xuất giấy được quy định:

 

{关键字}

 

 

So sánh hai bảng số liệu trên thấy rằng số lượng hóa chất trong nước thải nhà máy sản xuất giấy thải ra môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dân.

Cơ sở để lựa chọn công nghệ xử lý nước thải nhà máy giấy phù hợp

 

– Dựa vào lưu lượng, thành phần và tính chất của nước thải

– Dựa vào tiêu chuẩn nguồn tiếp nhận

– Diện tích mặt bằng của hệ thống xử lý

– Dựa vào kinh phí đầu tư và tính kinh tế của công trình

Quy trình công nghệ xử lý nước thải nhà máy giấy

{关键字}

Với sự tin tưởng của quý khách hàng và kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý nước thải, Công ty Môi trường Nam Trung Việt chúng tôi tin rằng sẽ đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp nhằm xử lý triệt để nguồn nước thải ô nhiễm và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

 

Dịch vụ xử lý nước thải của Nam Trung Việt

 

 Thiết kế và Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 

 Thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy xí nghiệp sản xuất

– Thiết kế và xây dựng hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, trường học và khu dân 

 

Quà tặng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Hướng dẫn xây dựng và vận hành hệ thống xử lý nước thải

Hướng dẫn lập báo cáo tác động môi trường

Hướng dẫn lắp đặt vật tư thiết bị trong xử lý nước thải

Hướng dẫn chi tiết cách vận hành hệ thống xử lý nước thải

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT

Trụ sở: 88-90, đường số 3, KDC Him Lam, Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.37312244

Hotline: 0915871636

Email: namtrungviet.envi@gmail.com